A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Lan giàu nhiệt huyết và luôn đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường

Chào mừng ngày nhà giáo Việt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh”. ” gắn liền với việc Người tốt việc tốtHưởng ứng phong trào thi đua viết về tấm gương “Nam 20/11, ngày lễ tôn vinh giá trị của người giáo viên Việt Nam và những tấm gương tiêu biểu. Trong đó phải nhắc đến cô giáo Đặng Thị Ngọc Lan một trong những cô giáo giàu nhiệt huyết với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, lòng nhiệt tình và giàu lòng nhân ái đã nhiều năm cống hiến trong nghề nuôi dạy trẻ là những người luôn đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường.

Như Bác Hồ đã dạy: "Làm mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ, muốn làm được thế thì trước hết phải yêu trẻ. Các cháu còn nhỏ hay quấy, phải bền bỉ, chịu khó mới nuôi dạy được các cháu. Dạy trẻ nhỏ cũng như trồng cây non, trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt".

Với vai trò nhiều năm làm Chủ tịch công đoàn trường, cô luôn gương mẫu đi đầu, có trách nhiệm cao trong công việc, thực hiện tốt và vận động đồng nghiệp tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do trường, ngành, phát động. Tham gia các hội thi, hội thảo như: Hội thi giáo viên dạy giỏi, Hội thi làm đồ dùng, cô luôn luôn đạt được các giải cao trong các hội thi.

Chính sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng đó mà cô đã nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp thị xã.

Trường Mầm non Tân Thạnh ghi nhận cô là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp học tập, noi theo. Cô xứng đáng là tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến "Cô giáo mẫu mực”- một tấm gương sáng, tấm gương đạo đức hết lòng vì sự nghiệp trồng người cho thế hệ mai sau của trường Mầm non Tân Thạnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan