A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm chuyên môn số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 4 với nội dung “Thống nhất cách ra đề KTĐK Cuối đối với lớp 1 năm học 2020-2021”

Vào lúc 14 giờ, ngày 16 tháng 4 năm 2021, tại trường TH Phong Phú A, cụm chuyên môn số 2 tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 4 với nội dung Thống nhất cách ra đề KTĐK Cuối đối với lớp 1 năm học 2020-2021”.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có Ông Huỳnh Chí Dũng, chuyên viên phòng GD-ĐT thị xã Giá Rai và các ông (bà) là Phó hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn tổ 1 của 10 trường trong cụm về dự.

Buổi sinh hoạt chuyên môn, là nhằm chuẩn bị cho việc tổ chức kiểm tra kết quả cuối học kỳ II dành cho đối tượng học sinh nói chung và học sinh khối lớp một nói riêng và đây là khâu hết sức quan trọng cho nên tất cả các đơn vị trong cụm cần nghiên cứu, trao đổi thống nhất cách thức  cấu trúc  ra đề kiểm tra ở hai môn Toán và Tiếng việt lớp một đảm bảo về kiến thức, kỹ năng góp phần đánh giá được phẩm chất và năng lực học sinh ở lớp một trong thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Ông Huỳnh Chí Dũng, phát biểu chỉ đạo và kết luận buổi sinh hoạt chuyên môn là tất cả cán bộ quản lý các trường học trong cụm, nhất là phó hiệu trưởng chuyên môn cần chỉ đạo sâu sát trong khâu ra đề, kiểm duyệt đề đồng thời chọn đề một cách nghiêm túc đúng quy trình. Đối với tổ chuyên môn cần quán triệt những nội dung đã được thống nhất phải đúng theo cấu trúc, đúng mức độ, kiến kiến, số lượng câu bài và điểm đã được quy định dành riêng cho học sinh lớp Một năm học này trở đi./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan