Trường TH Hộ Phòng B tiếp Đoàn kiểm tra phong trào "Tiếng kẻng học bài" của Phòng GDĐT Giá Rai

Thực hiện Quyết định số 668/QĐ-PGDĐT ngày 09/12/2020 của Trưởng Phòng GDĐT Giá Rai về việc thành lập Đoàn kiểm tra đột xuất phong trào "Tiếng kẻng học bài" tại các xã, phường trên địa bàn thị xã Giá Rai.

Tối ngày 10/12/2020, Đoàn kiểm tra của Phòng GDĐT Giá Rai đã kiểm tra thực tế tại 10 hộ gia đình có học sinh đang học tại Trường TH Hộ Phòng B.

Nội dung kiểm tra xoay quanh việc tự học ở nhà của học sinh vào buổi tối (bắt đầu từ 19 giờ hàng ngày) và kiểm tra góc học tập của học sinh (ánh sáng, bàn ghế, tiếng ồn xung quanh).

Đoàn kiểm tra đánh giá cao ý thức tự học của học sinh, các em biết tự giác ngồi vào bàn học ở nhà hàng ngày sau giờ học trên lớp để xem lại nội dung bài đã học nhằm khắc sâu kiến thức hoặc tự giải thêm các bài tập nâng cao, đọc lại các từ khó trong bài học và chuẩn bị bài cho ngày hôm sau.

Được triển khai thực hiện trong nhiều năm qua, phong trào "Tiếng kẻng học bài" đang dần đi vào chiều sâu vào đạt được hiệu quả tích cực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Đoàn kiểm tra đi kiểm tra thực tế tại gia đình học sinh.