Trường TH Hộ Phòng B thực hiện có hiệu quả phong trào “Nhà giáo Giá Rai đỡ đầu học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn”

Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào “Nhà giáo Giá Rai đỡ đầu học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn”, thể hiện sự quan tâm của nhà trường, của thầy cô giáo đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em an tâm học tập. Ngày 19/03/2021, Trường TH Hộ Phòng B phối hợp với Ban đại diện CMHS đến thăm, tặng quà cho 02 học sinh Kim Thị Quỳnh Anh – Lớp 3A3, Kim Thị Quỳnh Như – Lớp 5A2 ở khóm 1, phường Hộ Phòng. Mặc dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mẹ thì bỏ đi, không có nhà phải ở nhờ nhà bác nhưng 02 em đều chuyên cần và chăm học.

Mong rằng với sự quan tâm của nhà trường, của thầy cô, các em có thêm động lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập./.