Đại hội chi bộ Trường TH Hộ Phòng B nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/ĐU ngày 17/9/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hộ Phòng khóa XII về Đại hội chi bộ, Đại hội Đảng bộ;

Ngày 19 tháng 12 năm 2019, Chi bộ Trường TH Hộ Phòng B long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Về dự Đại hội có mặt 06/06 đại biểu.

Sau thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ, nghiệm túc, theo đúng quy trình của điều lệ Đảng và hướng dẫn của cấp trên, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Hoàng Long làm Bí thư chi bộ, bầu 5 đại biểu dự Đại hội cấp trên, đã tiến hành thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ:

- Năm 2020 nhà trường được Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và được UBND tỉnh Bạc Liêu cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

- Chất lượng giáo dục đại trà được duy trì ổn định từ 97 – 98% hàng năm.

- Tỷ lệ thu bảo hiểm y tế học sinh hàng năm đạt 100%.

- Trong nhiệm kỳ, kết nạp mới 02 đảng viên.

- Hàng năm, chi bộ được cấp trên đánh giá trong sạch, vững mạnh; 100% đảng viên được đánh giá, phân loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

- Nhà trường và các đoàn thể chính trị - xã hội hàng năm được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Không có CBQL, đảng viên, nhân viên, giáo viên yếu kém về chuyên môn, nghiệp vụ và hàng năm đều được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.