Ban đại diện CMHS tặng quà cho HS nghèo và nhà trường

Thực hiện công tác phối hợp với nhà trường thực hiện phong trào "Nhà giáo Giá Rai giúp đỡ HS nghèo, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn" và hỗ trợ nhà trường sửa chữa CSVC, ngày 14/10/2019, Ban đại diện CMHS trường và Ban dân chính khóm 1 phường Hộ Phòng đã ủng hộ với danh nghĩa cá nhân, cụ thể như sau:

- Ông Danh Hoàng Mẫn, Trưởng Ban đại diện CMHS trường tặng 50 bộ đồ Thể dục cho 50 HS có hoàn cảnh khó khăn.

- Bà Hồ Thị Thắm, Phó Trưởng Ban đại diện CMHS trường tặng một thùng nước sơn tường trị giá 1.200.000đ

- Ông Dương Văn Toàn, Phó Trưởng Ban đại diện CMHS trường tặng một thùng nước sơn tường trị giá 1.200.000đ

- Ông Kim Khỏe, Trưởng khóm 1, phường Hộ Phòng tặng một thùng nước sơn tường trị giá 1.200.000đ

Trường TH Hộ Phòng B trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của các thành viên trong Ban đại diện CMHS trường và Trưởng khóm 1 phường Hộ Phòng và rất mong các mạnh thường quân gần xa tiếp tục ủng hộ cho nhà trường để giúp đỡ cho những em có hoàn cảnh khó khăn được đến trường học tập và nâng cấp, sửa chữa CSVC nhà trường ngày càng khang trang hơn.